ชานมไข่มุกที่คัดสรรมาแต่วัตถุดิบคุณภาพ และใส่ใจในการผลิตจริงๆ แต่ถ้าใครสงสัยว่าชานมไข่มุก จะมีอะไรแตกต่างกันนักหนา ก็ต้องบอกว่า จุดเด่นของชานม "Dakasi" คือไข่มุกที่เรียงเป็นเม็ดๆ ไม่ติดกัน เพราะทำสดใหม่อยู่เสมอ ไม่ค้างคืน และในหนึ่งวันจะทำใหม่หลายรอบ เพราะแต่ละรอบจะทำทีละไม่เยอะ และจะมีการเปลี่ยนไข่มุกที่เตรียมไว้ขายทุกๆ 2 - 3 ช.ม. เม็ดไข่มุกจึงสดใหม่ ไม่เหนียวจับเป็นก้อนแบบบางร้าน และที่สำคัญคือชานมของที่นี่รสชาติหวานน้อย เพราะใส่น้ำตาลไม่เยอะเกินไป หรือถ้าลูกค้าอยากจะเพิ่มลดปริมาณน้ำตาลในชาที่สั่ง ก็สามารถบอกพนักงานได้เลย ว่าอยากได้ระดับความหวาน 25% 50% หรือ 75% แล้วยังสามารถรีเควสต์ได้อีกด้วยว่าจะใส่น้ำแข็งมากหรือน้อย หรือถ้าจะซื้อกลับบ้าน แล้วกลัวว่าชาจะจืดเพราะน้ำแข็งละลาย ก็สามารถสั่งให้ไม่ใส่น้ำแข็งเลยก็ยังได้ ใส่ใจความต้องการของลูกค้าสุดๆ